Lời ngỏ

 LỜI NGỎ
******
Kính chào Quý Thầy cô cùng tất cả bạn hữu bốn phương,

  Từ những nỗi niềm, tâm tình của người viễn xứ. Từ những tấm lòng hoài vọng cố hương, trang blog Tha Hương đã thành hình trong niềm hạnh phúc vô bờ của nhóm thực hiện.


Bạn hãy xem Tha Huong blog như mảnh vườn chắt chiu kỷ niệm. Như một khoảng trời riêng để  trang trải thơ văn của thầy trò Kiên Giang nơi đất khách. Mong tất cả những bước chân Tha Hương khắp bốn phương trời một lần nào về đây ghé  thăm trang blog, để lại đôi dòng, một vần thơ hay áng văn nào như cùng nhau chia xẻ những niềm vui hoặc nỗi buồn của những tháng ngày xa xứ.

Mong bạn góp một bàn tay để trang blog sẽ được khởi sắc thêm hơn và hy vong  rằng Tha Hương sẽ xoa dịu, sẽ mang môt chút hạnh phúc nhỏ nhoi nào đó đến tất cả những tâm hồn tha hương đồng điệu

Trân trọng

Tố Lang& Ngọc Vân


Thư từ và bài vở xin gửi về:

rachgialh@gmail.com
 hoặc
tolan_hoang99@hotmail.com


A Comment cho Tha Hương


Cùng tất cả Thầy Cô và anh chị em thân mến

 Chúng tôi - Nhóm thực hiện trang blog Tha Hương xin chân thành cám ơn Thầy Cô và bạn hữu đã ghé thăm trang blog trong thời gian qua . Như để lưu lại chút kỷ niệm với trang nhà và tạo sư trao đổi thân thiện với nhau , chúng tôi   đã chỉnh phần comment lại đàng hoàng, Thầy Cô, các bạn hoặc bất cứ ai vào thăm Tha Hương cũng có thể post nhận xét của mình vào đó  theo các bước sau :
*click vào chữ nhận xét hoặc chữ Post a comment   cuối mỗi bài đọc nó sẽ mở ra một trang mới,
* type phần mình muốn nói vào khung trắng xong,  nhớ ghi tên mình vô đó luôn nha,( nếu thích)
*phía dưới  cần complete chỗ word verification vào khung
*phía dưới nữa  check mark vô chữ anonymous (nếu không muốn cho biết tên người gởi )hoặc check vô chữ Name và type tên mình vào đó ( nếu muốn Tha Hương biết quý vị là ai . Như vậy vui hơn )  xong rồi Click vào chữ " Publish comment " . Như thế là comment của quý vị đã gửi đi và  comment  sẽ hiện ra ngay phía dưới bài đã đọc.
Đồng thời chúng tôi cũng xin thưa với quý vị một điều: với những comment có những lời lẽ không được lịch sự, nhã nhặn và thiếu tính cách xây dựng , học hỏi chúng tôi buộc lòng phải xóa đi . Mong các bạn thông cảm và hiểu cho
Thân ái gửi đến Thầy Cô cũng như bạn hữu bốn phương lời chúc một cuối tuần thật vui và hạnh phúc

TốLang&Ngọc Vân