__________________________
Nguyên Liệu: (chừng 3 - 4 dĩa)
- 1/2 gói bột gạo + thêm 1 Tablespoon bột năng
- 1/2 teaspoon đườnng
- 1/2 teaspoon muối
- 1 muỗng canh dầu ăn
- 3 1/2 - 4 chén (ăn cơm ) nước
- Cải bắc thảo ngâm, rửa , để ráo nước
- Đu đủ bào, cà rốt, dấm trắng
- Vài cái trứng gà
- Hành lá
- Xì dầu, đường, dấm đỏ
Cách làm:
Lấy cái nồi bỏ gói bột gạo + 3 1/2 chén ăn cơm nước rồi quậy tan. Bắt lên bếp bỏ muối, dầu vào quậy tiếp. Để lửa medium. Quậy đến khi bột đặt lại quậy tiếp đến khi thấy nặng tay rồi bỏ bột vô khay.
Đem hấp trong xửng chừng 15 phút hay thử bằng cách dùng tăm xem bánh đông lại là bột chín.
Để nguội , cắt miếng nho nhỏ , chiên vàng 2 mặt, cho cải bắc thảo vào đảo sơ, đập trứng ngoài cái chén, đổ vô chung với bột chiên , nhắm chừng trưng vừa chín , cho hành là lên, xúc ra dĩa, cho chút tiêu.
Ăn với nước tương có pha giấm đỏ và ớt đỏ - Và dĩa dưa chua có Đu đủ, cảrot, củ cải trắng
No comments:
Post a Comment